Danh mục sản phẩm

Tin khuyến mãi Tư vấn tiêu dùng

Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ

05-06-2022, 6:43 pm
Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ

Dòng TV Samsung 2022 series được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp về trải nghiệm.

 

Tại sự kiện Diễn đàn Nghe nhìn (VD Media Forum) tổ chức tại Samsung 68 ngày hôm nay, Samsung đã giới thiệu series TV Samsung 2022 mới nhất bao gồm các dòng sản phẩm Neo QLED, TV Lifestyle và loa âm thanh với nhiều nâng cấp về mặt chất lượng, mang tới cho người dùng trải nghiệm phong cách sống mới.

 Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ nhìn như tranh  - Ảnh 1.

Với Neo QLED 8K, đây là dòng TV được trang bị đèn LED mini lượng tử (Quantum Mini LED) cùng bộ xử lý Neural Quantum Processor 8K, được nâng cấp về mặt chất lượng hình ảnh nhờ công nghệ AI, cho màu sắc chính xác nhất hiện tại.

 Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ nhìn như tranh  - Ảnh 2.

Neo QLED có 2 dòng là 4K và 8K với mức giá trải dài từ 38 cho tới 220 triệu đồng. Các dòng TV này hỗ trợ tốt các tính năng chơi game với nhiều công nghệ đi kèm như HDMI 2.1, công nghệ Motion Xcelerator Turbo Pro 4K 144Hz, Super Ultrawide GameView và Game Bar...

 Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ nhìn như tranh  - Ảnh 3.

Danh mục Lifestyle với các dòng sản phẩm như The Freestyle, The Sero, The Serif và The Frame cũng được nâng cấp về khả năng hiển thị cũng như chất lượng hình ảnh, trang bị các công nghệ và tính năng thông minh nhằm tối ưu hoá trải nghiệm. Sử dụng kết hợp với loa âm thanh như Samsung Q, S series hay Sound Tower giúp tăng cường trải nghiệm nghe nhìn.

 Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ nhìn như tranh  - Ảnh 4.

Với dòng sản phẩm năm 2022, Samsung đặt mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính một cách có hệ thống và giúp tái chế sản phẩm dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tác động trong giai đoạn sản xuất vì một tương lai xanh hơn. Cùng với Điều khiển từ xa SolarCell mới cho phép sạc năng lượng từ cả ánh sáng và sóng vô tuyến, dòng sản phẩm năm 2022 tiếp tục được cải tiến khâu đóng gói với thùng đựng TV ít mực hơn 90% và loại bỏ tất cả các ghim kim loại.

 Samsung giới thiệu các mẫu TV 2022 tại Việt Nam: nhiều cải tiến mạnh về mặt hình ảnh, thêm công nghệ nhìn như tranh  - Ảnh 5.

Ưu đãi khi đặt trước TV Samsung 2022:

- Samsung bắt đầu mở chương trình đặt hàng trước cho dòng sản phẩm nghe nhìn 2022 kể từ ngày hôm nay với nhiều ưu đãi. Các khách hàng đặt trước TV Neo QLED 8K mới từ hôm nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 sẽ nhận được gói quà tặng trị giá lên đến 30.000.000 VNĐ, tặng TV The Frame 32" khi mua TV Neo QLED 8K QN900B 85", tặng loa tháp MX-T40, 3 năm bảo hành chính hãng. Đồng thời người dùng cũng sẽ nhận được gói ứng dụng giải trí cùng chương trình trả góp 0%.

- Khách hàng đặt trước dòng TV Lifestyle sẽ được hưởng gói quà tặng trị giá lên đến 7.500.000 VNĐ bao gồm loa tháp MX-T40 (model 85LS03B), khung viền và giá treo tường, gói bảo hành chính hãng 3 năm cùng gói ứng dụng giải trí và hỗ trợ trả góp 0% linh hoạt.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật