Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E6T

Giá bán: 69.780.000 VND
Giá thị trường: 103.511.870 VND

Model : 65E6T

Bảo hành : CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 24 THÁNG TOÀN QuỐC

KHUYẾN MẠI: Để có giá tốt Call : 024.22.622.777 - 024.22.611.777. - 0923.188.999. - 0913.406.899.- 09.86.40.50.68. Cam kết hàng chính hãng mới 100% bảo hành toàn quốc - Giá Rẻ Nhất Hà Nội.

THÔNG TIN CHUNG

- Hình ảnh trên kính, chân đế kết hợp loa
- OLED HDR, Ultra HD Premium
- Thỏa mãn mắt nhìn với đen hoàn hảo của OLED
- Độ tương phản vô hạn, 
- Màu sắc hoàn hảo, điểm ảnh tự phát sáng
- Hệ điều hành WebOS 3.0
- Loa được chế tác bởi Harmon/Kardon
- Kết nối thông minh với điện thoại


Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E6T

Hình ảnh trên kính, chân đế kết hợp loa
Lần đầu tiên, một tấm OLED siêu mỏng chỉ 2.57mm, đã được gắn trên một tấm kính trong suốt. Kết quả là thiết kế tuyệt đẹp của Tivi LG OLED Signature thật xứng tầm với chất lượng hình ảnh hoàn hảo của nó. Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E6T được đặt trên một chiếc chân đế tích hợp loa có thiết kế vô cùng nổi bật và thanh lịch. Âm thanh hướng trực tiếp đến người xem, tạo ra một trường âm thanh hoàn hảo và chân thật trong từng khoảnh khắc.

Hình ảnh trên kính, chân đế kết hợp loa

OLED HDR
Những ngôi sao mờ ảo trên những chiếc TV LCD trước đây, giờ đã trở nên lung linh, rực rỡ và thật hơn bao giờ hết trên TV LG OLED SIGNATURE - Đằng sau sự hoàn hảo ấy chính là nhờ công nghệ OLED HDR được hỗ trợ đầy đủ cả Dolby Vision và Ultra HD Premium với khả năng thể hiện nhiều hơn 20 sắc độ của ánh sáng, TV LG OLED SIGNATURE cho thấy mỗi một chi tiết hình ảnh đều có vùng sáng và vùng tối riêng.

OLED HDR

Dolby Vision, tại sao lại quan trọng?
LG OLED HDR có hỗ trợ Dolby Vision, đảm bảo mang đến những hình ảnh sinh động và sắc nét hơn với độ tương phản cao và màu sắc được cải thiện rõ rệt. Với một loạt video mới có sẵn trong Dolby Vision, bạn có thể chắc chắn rằng trải nghiệm giải trí của bạn là vô tận và thật sự chất lượng.

Dolby Vision, tại sao lại quan trọng?

Ultra HD Premium
Không phải tất cả TV 4K đều như nhau. Chứng nhận Ultra HD Premium đảm bảo các tiêu chuẩn cao cho chất lượng hình ảnh và âm thanh. Việc tích hợp công nghệ này trên TV OLED mang đến sự hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức truyền hình ULTRA HD cao cấp.

Ultra HD Premium

Thỏa mãn mắt nhìn với đen hoàn hảo của OLED
Cảm nhận màu đen hoàn hảo mà không TV nào có thể so sánh được. Theo những công bố tích cực gần đây từ kênh NASA TV UHD, Tivi OLED của LG, với khả năng thể hiện màu đen sâu, mang người tiêu dùng đến gần hơn với những trải nghiệm thực tế khi ở trong không gian. Mỗi điểm ảnh tự phát sáng mang đến những trải nghiệm vô hạn của độ tương phản ngay trước mắt bạn. Ngay bây giờ, với Tivi LG OLED, bạn có thể xem các chi tiết phức tạp mà trước đây chưa có cơ hội trải nghiệm, chẳng hạn như một con vật màu đen trong đêm đen. 

Thỏa mãn mắt nhìn với đen hoàn hảo của OLED

Độ tương phản vô hạn

Màu sắc hoàn hảo
Dải màu mở rộng của TV LG OLED SIGNATURE đáp ứng được đến 99 bảng màu tiêu chuẩn Digital Cinema Initiative (DCI) - tỷ tỷ các sắc màu hoàn hảo nổi bật trên nền đen hoàn hảo. Màu sắc chân thật và sắc nét từ mọi góc nhìn được mang đến bởi Tivi OLED LG 65 inch 65E6T. Bây giờ bạn có thể chiêm ngưỡng những kỳ quan của thiên nhiên với trải nghiệm xem tự nhiên.

Màu sắc hoàn hảo

Tivi LG OLED Signature

Tivi LG OLED Signature

Hệ điều hành WebOS 3.0
WebOS 3.0 của Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E6T sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn và tạo ra một không gian xem TV vừa vui vừa dễ sử dụng. WebOS đem lại sự thoải mái hoàn toàn cho người sử dụng trong quá trình tương tác. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần phải làm là thư giãn với webOS 3.0. Đơn giản hơn và thông minh hơn nữa với WebOS 3.0.

Hệ điều hành WebOS 3.0

Bên cạnh đó, Tivi OLED LG 65 inch 65E6T còn được trang bị chức năng phóng to Magic zoom cho phép phóng to màn hình trực tiếp trong khi đang xem. Bằng cách nhấn phím Zoom trên điều khiển từ xa, các chi tiết được phóng to như mong muốn. Hơn thế nữa, Chức năng "Kết nối thông minh với điện thoại" cho phép bạn chia sẻ chuyển tải nội dung từ điện thoại thông minh sang màn hình lớn TV một cách dễ dàng. Ngoài ra, chỉ cần kết nối Wi-Fi, bạn có thể thưởng thức các ứng dụng âm nhạc và video trên màn hình lớn.

Loa được chế tác bởi Harmon/Kardon
Bởi vì hình ảnh hoàn hảo phải đi đôi với âm thanh hoàn hảo nên Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E6T được tích hợp âm thanh hàng đầu harman/ kardon®. Hãy để âm thanh harman/ kardon® chất lượng cao nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn của bạn.

Loa được chế tác bởi Harmon/Kardon

Các sản phẩm tương tự